Cách chọn màu xe ba gác theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì màu sắc đóng vai trò lớn để hỗ trợ, cân bằng và điều hòa các yêu tố âm dương - ngũ hành của chủ nhân. Vì thế mà việc lựa chọn màu sắc cho những đồ vật như giày dép, quần áo, xe ba gác,... cũng là điều đáng để lưu ý. Nếu như bạn chọn được chiếc xe phù hợp với mệnh của mình thì sẽ mang đến cảm giác an toàn, thoải mái và mang đến may mắn cho công việc của mình. Dưới đây, cơ khí Thanh Phong sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn màu sắc phù hợp với từng mệnh.

IMG_0181

Chọn màu sắc xe ba gác cho từng mệnh

Với người mệnh Kim thì màu sắc phù hợp và những màu sáng và ánh kim. Bản mệnh kim nên dùng những màu này vì chúng là màu sở hữu của mệnh. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể kết hợp với những tông màu nâu, vàng vì đây là các màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu sắc này sẽ mang đến cho chủ nhân niềm vui, sự may mắn. Và bạn cũng nên tránh các màu như đỏ, hòng, tím,...

Với người mệnh Mộc, những màu sắc thích hợp là màu xanh, màu lục. Người mệnh mộc nên dùng những màu này và có thể kết hợp với màu xanh biển sẫm và màu đen (nước đen sinh Mộc). Và các bạn cũng nên tránh những màu như trắng hoặc có sắc ánh kim vì màu trắng bạch kim khác với Mộc.

Người mệnh Thủy nên chọn màu đen, màu xanh biển sẫm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể  kết hợp với những màu như là các trắng và sắc ánh kim vì màu trắng bạch kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy cũng nên tránh các màu như  vàng đất, nâu vì Hoàng thổ khắc Thủy.

Người mệnh hỏa lại hợp với màu tím, đỏ và các bạn có thể kết hợp với các màu xanh vì Thanh mộc sinh Hỏa. Những màu nên tránh là màu xanh biển sẫm, màu đen vì nước đen khắc Hỏa.

Người mệnh Thổ lại hợp với những chiếc xe ba gác màu nâu, cam, vàng và có thể kết hợp với màu đỏ, tím, hồng vì Hồng hỏa sinh Thổ. Màu mà bạn nên kiêng kj là màu xanh vì Thanh mộc khắc Thổ.

Đến với Cơ khí Thanh Phong, các bạn có thể lựa chọn màu sắc xe ba gác theo sở thích và phong thủy của mình. Liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TẠO VÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ THANH PHONG

Địa chỉ: xóm 4, xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định 

Điện thoại: 0948 654 368

Email: phuongly10101993@gmail.com