Xe ba gác chở hàng từ Trung Quốc xâm nhập vào Việt Nam

Xe lôi, xe ba gác chở hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống sản xuất của người Việt nam, đặc biệt là với các hộ kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đối tượng phải chở một lượng hàng hóa tương đối thì dường như loại phương tiện này lại càng cần thiết hơn nữa.

Xe ba bánh chuyên chở hàng của cơ khí Thanh Phong
Xe ba gác chuyên chở hàng của cơ khí Thanh Phong

Người tiêu dùng lo lắng về chất lượng xe ba gác chở hàng của Trung Quốc.

Chính Phủ đang có chủ trương ban hành lệnh cấm các loại xe tự chế. Điều này đã tạo điều kiện cho các dòng xe lôi xe ba gác chở hàng Trung Quốc xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Nhưng có lẽ điều mà những người có nhu cầu sử dụng các loại phương tiện vận chuyển này quan tâm hàng đầu không gì khác đó chính là chất lượng và giá cả.
Với người có nhu cầu mua xe ba gác chở hàng thì tâm lý này là hoàn toàn dễ hiểu bởi chi phí cho việc sở hữu một chiếc xe lôi hay xe ba bánh không hề nhở, với nhiều người, đó có thể là cả một gai tài.
Hơn nữa, như chúng ta cũng biết, từ lâu người Việt Nam đã có tâm lý sợ hàng Trung Quốc, các sự việc liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hoá,...xảy ra trong thời gian qua đã khiến nhiều người tỏ ra e ngại khi lựa chọn các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Xem thêm: Mẹo nhỏ hữu ích cho người sử dụng xe ba gác, xe lôi chở hàng

Chất lượng của xe ba gác chở hàng xuất xứ Trung Quốc

Hàng Trung Quốc khiến nhiều người tiêu dùng lo sợ nhưng cũng cần nhận thấy rằng không phải hàng Trung Quốc đều kém chất lượng, với cái nhìn khách quan, chúng ta không nên suy nghĩ theo kiểu đánh đồng cho tất cả.
Song ở khía cạnh nào đó, để yên tâm hơn chúng ta nên có sự cân nhắc và tinh tế trong việc lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt, sản xuất hàng ngày, hạn chế tối đa những sự cố không đáng có. Và sản phẩm xe lôi, xe ba gác chở hàng của cơ khí Thanh Phong là một ví dụ điển hình cho chất lượng và uy tín.

img_1966

Giá cả xe lôi, xe ba gác chở hàng có đắt không.

Giá của mỗi chiếc xe ba gác để chở hàng giao động trong khoảng 34 – 42 triệu đồng tuỳ vào thiết kế và trọng tải của xe. Với mức giá này nhìn chung cũng khá không phải quá cao khi xét về những ưu điểm của loại phương tiên này.

Thêm vào đó, thời hạn sử dụng của loại phương tiện này lại tương đối cao cũng như việc sửa chữa và thay mới các thiết bị, linh kiện được tiến hành dễ dàng và hết sức đơn giản nhờ chúng có sẵn trên thị trường...

Quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về mức giá xe ba lôi, xe ba gác chở hàng hoặc có nhu cầu sử dụng loại phương tiện này, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty cơ khí Thanh Phong để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Thanh Phong tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách từ những sản phẩm chất lượng.

CƠ SỞ CHẾ TẠO VÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ THANH PHONG

Địa chỉ: xóm 4, xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định 

Điện thoại: 0948 654 368

Email: phuongly10101993@gmail.com